Đa dạng ấm chén gốm tử sa Bát Tràng

Rate this post

Cốc sứ, ly sứ là những vật dụng rất thân quen trong mọi gia đình, mọi nơi. Cốc sứ Bát Tràng thường được mọi người ưa chuộng và tin dùng. Ngoài ra, cốc sứ có thể in logo và hình ảnh để làm những món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng và cho người thân. Những logo và hình ảnh in trên sản phẩm sẽ đại diện cho công ty và mang hình ảnh của công ty trở nên gần gũi và thân quen với mọi người.

Với thói quen uống trà từ xưa tới nay, bộ ấm chén trà là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt. Bộ ấm trà thường được bày trên bàn uống nước trong phòng khách, do vậy những bộ ấm chén trà hiện nay ngày càng đa dạng, phong phú với đủ mẫu mã và màu sắc. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng rất nổi tiếng về độ bền đẹp và có giá trị nghệ thuật cao. Tuy có rất nhiều màu men khác nhau, nhưng trong những sản phẩm ấm chén trà Bát Tràng.

Bộ ấm chén trà gốm tử sa được rất nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp tinh tế toát ra từ bộ bình trà. Hoa văn đơn giản vẽ tay hoặc đắp nổi trên nền gốm đất đỏ, ấm chén trà gốm tử sa Bát Tràng phù hợp với việc trưng bày trong khách ( trên bàn gỗ, bàn kính ) hoặc dùng ở sân vườn, phù hợp với cả những ngôi nhà cổ và sự hòa quện giữa cổ điển và hiện đại trong những căn nhà mới…

Ấm chén gốm tử sa Bát Tràng có rất nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng. Các kiểu dáng ấm chén độc đáo như: hình trái đào, hình gốc cây, cành cây… với sự kết hợp màu men đa dạng và trang nhã.

Một bộ ấm chén đầy đủ bao gồm:

–          01   ấm trà gốm tử sa
–          06   chén trà
–          01   ống đựng tăm
–          01   bình tráng trà
–          01   bình đựng trà khô
–          01   gạt tàn thuốc lá
–          01   khay đựng ấm chén ( có thể là khay gốm tử sa hoặc khay gỗ hai ngăn, khay gỗ sơn mài)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *